Nhảy đến nội dung
x

Giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ sư phạm VFIS, bao gồm toàn giáo viên và các cán bộ nhân viên thực hiện công tác giảng dạy khác. Tất cả thành viên của đội ngũ sư phạm là những nhà giáo dục tận tâm, giàu tình yêu nghề với chuyên môn cao.

100% đội ngũ giáo viên Phần Lan đều được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm, có trình độ Thạc sĩ trở lên và là người truyền cảm hứng cho phương pháp Phần Lan tại VFIS. Tất cả đội ngũ giáo viên đều được đào tạo theo chuẩn quốc tế và thấu hiểu triết lý giáo dục Phần Lan. Nhà trường thường xuyên có các chương trình huấn luyện chuyên môn nhằm giúp giáo viên liên tục cập nhật và áp dụng những phương pháp, ý tưởng mới nhất với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhất trong lớp học.

Là một phần của văn hóa Phần Lan, giáo viên tại VFIS được trao quyền tự chủ trong lớp học thông qua việc tự quyết định nội dung, phương pháp giảng dạy hay cách đánh giá kết quả của học sinh. Bằng tất cả trái tim và tâm huyết với nghề, các thầy cô mong muốn tất cả các học sinh của VFIS được phát triển toàn diện và sẽ là những cá nhân trách nhiệm, hạnh phúc.

Cơ hội nghề nghiệp

Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên

Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên

Tuyển dụng

Tuyển dụng