Ngày hội Thể Thao Gia Đình VFIS

Từ 7:30 đến 11:00 thứ Bảy ngày 29 tháng 06 năm 2019

Không biết các gia đình đã từng nghe chưa, người ta gọi dân Phần Lan là những người cuồng thể thao. Họ có đam mê đặc biệt với các môn thể thao mùa đông như khúc côn cầu, trượt tuyết hay nhảy băng. Người Phần Lan cũng nổi tiếng trên các đầu trường quốc tế ở các bộ môn điền kinh, bơi lội, cử tạ và đua xe. Đa số người Phần học trượt tuyết khi mới vài tuổi. Mặc dù bây giờ là mùa hè và Việt Nam cũng không có tuyết phủ kín như các xứ lạnh nhưng tinh thần thể thao cũng không kém cạnh.

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan trân trọng kính mời các gia đình tới tham dự sự kiện Sports Day được tổ chức dành riêng cho các gia đình VFIS với nhiều hoạt động thể thao và trò chơi teambuilding sôi động. Đây là cơ hội để Quý phụ huynh được gặp gỡ, tìm hiểu và cùng nhau sẻ chia các câu chuyện giáo dục cùng các thầy cô, nhân viên cũng như ban giám hiệu nhà trường.

Thời gian:Từ 7:30 đến 11:00 thứ Bảy ngày 29 tháng 06 năm 2019

Địa điểm: Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan, Số 1, Đường D1, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang phục: Vui lòng mang trang phục phù hợp với các hoạt động thể thao và vận động.

Đăng ký tham dự: Quý phụ huynh vui lòng đăng ký qua link tham dự được gửi đến email. Quý phụ huynh có thể mời thêm gia đình của bạn bè và người thân.

Hãy đến với VFIS vào thứ bảy này để cùng gặp gỡ các gia đình khác!

Chúng tôi vui mừng chào đón các gia đình, và cùng nhau, chúng ta tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh!

Trân trọng,

Hotline: 0903 996 232 - 0944 514 477