Ngày tư vấn thông tin tuyển sinh và Hội thảo "Hành trang cho con vào lớp 1"

8:00 – 11:30 sáng thứ 7 ngày 23 tháng 03 năm 2019

Lớp 1 là giai đoạn chuyển giao đánh dấu bước ngoặt quan trọng của trẻ. Đó là lúc trẻ được tiếp cận với một thế giới mới hoàn toàn lạ lẫm với nhiều cảm xúc khác nhau, từ háo hức, vui mừng đến lo lắng, hồi hộp. Làm sao để trẻ có thể xóa tan những bỡ ngỡ ban đầu và dần thích nghi với môi trường mới? Làm thế nào để tìm được một môi trường giáo dục phù hợp cho sự phát triển toàn diện của con trẻ? Chuẩn bị hành trang nào để trẻ tự tin bước vào lớp học?... Đó luôn là những trăn trở chung của các vị phụ huynh khi có con đến tuổi vào lớp 1?

Đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc hiểu đúng tâm lý trẻ trong giai đoạn chuyển đổi môi trường học, trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan tổ chức buổi Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 1” nhằm cùng phụ huynh xây dựng nền móng vững chắc cho con trong những năm học đầu đời.

Đồng thời nhà trường kính mời quý quý phụ huynh tham dự Ngày tư vấn thông tin tuyển sinh vào ngày 23.03.2019 nhằm giải đáp mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh VFIS, năm học: 2019-2020.

Thời gian: 08:00 – 11:30 sáng thứ 7 ngày 23 tháng 03 năm 2019

Địa điểm: Hội trường A403, trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Diễn giả: Cô Annina Autio - Giáo viên tiểu học Phần Lan với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Phần Lan và các nước khu vực châu Á.

Phí tham dự: Miễn phí

Nội dung chương trình:

08:00 – 09:00 Cà phê buổi sáng: Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan

09:00 – 10:00: Tâm lý của bố mẹ và con trước ngưỡng cửa vào lớp 1

10:00 – 11:00: Hành trang chuẩn bị cho con vào lớp 1 tại VFIS.

11:00 - 11:30: Giải đáp thắc mắc.

Đăng ký tham dự: Chương trình dành cho tất cả các đối tượng quan tâm.

Vui lòng đăng ký tại đây

Xin chân thành cảm ơn.

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan.

* Nhằm để buổi hội thảo được diễn ra hiệu quả, Quý phụ huynh vui lòng không dẫn trẻ nhỏ đi cùng. Trong trường hợp bất khả kháng phải dắt trẻ đi cùng, phụ huynh vui lòng đăng ký trước với Ban tổ chức để được sắp xếp việc quản lý trẻ bên ngoài phòng hội thảo.