Hội Thảo trực tuyến: Mọi Điều Cần Biết Về VFIS

09:00 am
Vietnam-Finland International School, No.1, D1 Street, Tan Phong ward, District 7, Ho Chi Minh City

Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan tự hào là Trường Quốc tế liên cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triết lý giáo dục nguyên bản Phần Lan, một trong số những chương trình được xem là tốt nhất thế giới.

Có những khác biệt nào về triết lý, giá trị cốt lõi, chương trình giảng dạy, giáo viên và cơ sở vật chất tại VFIS? Môi trường giáo dục an lành và truyền cảm hứng này phù hợp với những học sinh như thế nào? Phụ huynh cần lưu ý điều gì trước quyết định cho con theo học tại VFIS?

• Thời gian:  9:00 thứ Bảy, ngày 29 tháng 02 năm 2020
  • Địa điểm: www.facebook.com/vfis.tdtu.edu.vn

Ngay bây giờ, quý vị đã có thể bắt đầu đặt câu hỏi với Nhà trường tại đây

Nếu Quý phụ huynh có câu hỏi hoặc các băn khoăn khác, vui lòng liên hệ nhà trường qua hotline: 090 399 6232 | 094 451 4477.

Trân trọng,