Hội thảo trực tuyến về chương trình Tú tài Quốc tế

09:00 am
Vietnam-Finland International School, No.1, D1 Street, Tan Phong ward, District 7, Ho Chi Minh City

Kính thưa Quý phụ huynh,

Việc lựa chọn cho các em học sinh một chương trình giáo dục đúng đắn chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hỏi quý phụ huynh cần cập nhật liên tục những thông tin mới nhất. Đặc biệt, đối với các chương trình quốc tế.

Với mong muốn chia sẻ thông tin mới nhất cũng như giải đáp những thắc mắc của phụ huynh liên quan đến nội dung này, VFIS sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến với nội dung như sau:

• Chủ đề: How About Diploma Programme - The Best Preparation for University and beyond?
  • Thời gian: 9:00 - 10:00 thứ Bảy 15/02/2020
  • Hình thức: Trực tuyến
  • Diễn giả: Cô Catherine Symes-Matheus, người phụ trách chương trình IB của VFIS
  • Cách thức tham gia:
    • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân
    • Bước 2: Truy cập vào www.facebook.com/vfis.tdtu.edu.vn
    • Bước 3: Tham gia và tương tác trực tuyến với diễn giả

Quý vị có thể tìm hiểu trước về chương trình IB tại www.ibo.org. Nếu Quý vị có bất cứ câu hỏi nào xin vui lòng đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

Vừa qua, Nhà trường cũng đã tổ chức một buổi hội thảo khác với chủ đề Phòng Chống Viêm Phổi Cấp Do covid_2019 gây ra với sự có mặt của bác sỹ Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cùng Ban giám hiệu nhà trường. Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo người tham dự với rất nhiều nội dung bổ ích.

Nhà trường đã tổng hợp những thông tin này thành một cuốn cẩm nang và xin gửi đến để Quý phụ huynh.

Xin cảm ơn và rất mong được gặp Quý phụ huynh trong chương trình hội thảo trực tuyến sắp tới.