Tọa đàm trực tuyến: An toàn sức khoẻ trong mùa dịch virus Corona

09:00 am
Vietnam-Finland International School, No.1, D1 Street, Tan Phong ward, District 7, Ho Chi Minh City

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Virus Corona đã nhanh chóng lây nhiễm ở nhiều quốc gia trên thế giới, khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, dịch bệnh này có thể kiểm soát được nếu chúng ta có kiến thức đầy đủ về cách phòng ngừa.

Với mong muốn chia sẻ những thông tin khoa học cũng như giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh liên quan đến dịch bệnh do virus Corona gây ra, Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan kính mời quý vị tham gia Tọa đàm trực tuyến “An toàn sức khỏe trong mùa dịch Corona” lúc 9:00 Chủ nhật, ngày 09.02.2020 tại VFIS fanpage  với sự tư vấn từ BS CKII Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu VFIS cũng sẽ cập nhật đến quý vị hoạt động phòng dịch bệnh của Nhà trường cũng như tư vấn thêm về cách thiết kế các hoạt động cho con trong những ngày nghỉ tại nhà.

Ngay bây giờ, quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi đến Nhà trường tại liên kết này. Nhà trường hy vọng có thể chung sức cùng quý vị bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Trân trọng,