Nhảy đến nội dung
x

Sự kiện VFIS trong 2019

Năm 2019 khép lại với biết bao nhiêu yêu thương và kỷ niệm đẹp. VFIS muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh, học sinh, giáo viên, nhân viên, đối tác và bạn hữu xa gần vì niềm tin, sự quan tâm và tình yêu thương đã dành cho Nhà trường trong năm vừa qua. Và bây giờ, hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào này nhé. 

Nhà trường kính chúc Quý vị một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!


CÔNG NHẬN 

27.03.2019 

The first Finnish School in South East Asia!

Ủy ban giáo dục quốc gia, Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan trao Chứng nhận Chương trình quốc tế cũng như hệ thống quản lý của VFIS. VFIS đã có thể chính thức công khai danh hiệu “ngôi trường liên cấp Phần Lan đầu tiên tại Đông Nam Á.” 

1

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

20.04.2019

Come By & Say Hi to VFIS!

Hôm nay là một ngày quan trọng, VFIS chính thức mở cửa chào đón mọi người đến tham quan cơ sở vật chất và chương trình giáo dục. Đây cũng là thời điểm bắt đầu chương trình tuyển sinh từ lớp một đến lớp năm của trường.

6

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 

10.06.2019 - 26.07.2019 

Fun, fun, and more fun!

Với chủ đề Kết nối với thiên nhiên, học sinh đã có 7 tuần trải nghiệm và khám phá thú vị với nhiều chủ đề như động vật, thực vật, khí hậu, nước… Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho năm học mới. 

3

 

NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH

29.06.2019 

The family that plays together stays together!

Ngày hội thể thao gia đình được tổ chức nhằm quảng bá các giá trị gia đình với sự tham gia của các gia đình VFIS cũng như những người quan tâm đến trường. Xin hẹn gặp lại quý vị trong ngày hội này của những năm tới.  

4

 

BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG VFIS

01.07.2019 

Congratulations to the first Head of School!

TDTU đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Seija Nyholm làm Tổng hiệu trưởng đầu tiên của VFIS. Với rất nhiều kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và quốc tế, Cô quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất tại VFIS. 

LỄ KHÁNH THÀNH & KHAI GIẢNG NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

12.08.2019 

A new adventure, a new opportunity!

Lễ khánh thành  và khai giảng năm học đầu tiên đã được tổ chức trọng thể tại VFIS để chào đón hơn 200 học sinh tham gia năm học đầu tiên, 2019-2020. Xin cảm ơn Quý phụ huynh vì niềm tin và sự đồng hành trong năm học này. 

5

 

TẾT TRUNG THU  

13.09.2019 

Eat the cakes, digest the culture! 

Nhằm giáo dục các em về các giá trị truyền thống và văn hóa, Lễ hội Tết trung thu đã được tổ chức tại VFIS với rất nhiều hoạt động vui nhộn như trò chơi dân gian, làm bánh trung thu… Xin hẹn gặp lại vào mùa Trung thu năm tới. 

2413

 

THÀNH LẬP HỘI CHA MẸ HỌC SINH VFIS 

01.10.2019

Together we can do it!

Hội cha mẹ học sinh VFIS được thành lập nhằm mục tiêu cộng tác với Nhà trường để đóng góp cho sự phát triển của học sinh. Xin cảm ơn Quý phụ huynh rất nhiều vì sự cống hiến của mình. 

456786

 

LỄ HỘI HÓA TRANG 

30.10.2019

Halloween is fun!

Lễ hội Halloween không đáng sợ nhưng rất đáng yêu tại VFIS. Học sinh được phép hóa trang một cách dễ thương để đến trường và tham gia các hoạt động vui chơi. Các bé cũng đã trang trí phòng học một cách sinh động bằng nhiều sản phẩm làm từ đồ dùng tái chế. 

49848

 

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20.11.2019 

“A teacher is like a candle that consumes itself to light the way for others”- Giovanni Ruffini

Để giáo dục tinh thần tôn sư trọng đạo và lòng biết ơn, VFIS đã tổ chức một ngày Lễ tri ân thầy cô trong Ngày nhà giáo Việt Nam. Rất nhiều những món quà là những sản phẩm thủ công, là lời ca tiếng hát đã được trao tới những người thầy cô giáo như những biểu tượng của sự trân trọng. 

945645

 

MỘT NGÀY LÀM GIÁO VIÊN

20.11.2019 

It is the supreme art of the teacher to awaken joy in creative expression and knowledge. - Alber Einstein 

Một trong những hoạt động hào hứng nhất trong Ngày nhà giáo Việt Nam được gọi là “Một Ngày Làm Giáo Viên.” Đây là cơ hội cho Phụ huynh tình nguyện đăng ký dạy thử một tiết theo giáo án và chủ đề tự chọn tại trường. Hy vọng sẽ có nhiều người đăng ký hơn trong năm tới. 

1321486

 

LỄ HỘI MÙA ĐÔNG CỔ TÍCH 

13.12.2019 

Season of love, season of sharing!

Lễ hội là cơ hội tuyệt vời để các em giao lưu và thể hiện bản thân thông qua nhiều hình thức như; tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, múa, hát…. Xin cảm ơn sự đóng góp của các em và hẹn mùa đông năm tới. 

9879

 

HỌC SINH VFIS & NHỮNG CHUYẾN ĐI

We learn by doing!

Trong niềm vui mùa Giáng Sinh, rất nhiều chuyến đi thực tế đã được tổ chức trong tháng Mười Hai vừa qua, như: chuyến đi kết hợp giữa giáo dục và điện ảnh, chuyến đi giúp học sinh áp dụng kiến thức Xác suất - Thống kê và rèn luyện kỹ năng, chuyến đi rèn luyện kỹ năng và giáo dục ý thức bảo vệ động vật hoang dã. 

987435

 

HỘI THẢO & TỌA ĐÀM 2019 

Free for everyone!

Là một phần trong các hoạt động phụng sự công đồng là các buổi hội thảo và tọa đàm miễn phí đã được tổ chức tại VFIS. Các chủ đề bao gồm: Giáo dục song ngữ hiệu quả tại nhà; Hành trang cho con vào Lớp một; Chơi cùng con; Hành vi trẻ tiểu học; Bí mật hệ thống giáo dục Phần Lan; An toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh; Kỷ luật tích cực: Chiến thuật hiệu quả cho bố mẹ tại nhà

2135