Học Địa lý tại VFIS

Chúng ta đang sống, học tập và làm việc trong một xã hội toàn cầu hóa, và việc hiểu biết về kiến thức Địa lý là điều cần thiết để hiểu về thế giới phong phú này.
Để theo dõi thông tin, bạn cần tường tận bản đồ để biết mọi thứ đang diễn ra ở đâu. Bạn cần biết văn hóa, mức sống và cấu trúc chính trị-xã hội của nhiều vùng đất trên thế giới. Bạn cần có kiến thức về các điều kiện tài nguyên và môi trường ở những địa điểm đó. Cùng với các chủ đề chính này, việc học tập Địa lý cũng liên quan đến thiên nhiên, bao gồm hoạt động núi lửa và kiến tạo địa chất, thời tiết và Trái đất hay những hành tinh khác trong Hệ Mặt trời. Tại VFIS, phòng học Địa lý được bố trí trong Trung tâm khoa học hiện đại nơi Thầy Cô và học sinh được thoải mái thực hiện các thí nghiệm và dự án. Dù theo học ở bất kỳ khối lớp nào, học sinh theo học môn Địa lý tại VFIS cũng được cập nhật những thông tin của thế giới, so sánh các khu vực địa lý khác nhau và phân tích các nguồn phương tiện truyền thông đa dạng. Ngoài việc học các sự kiện địa lý, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, giải thích cũng như phân tích dữ liệu địa lý và phương tiện truyền thông.

TS. Tuomo Jaakkonen | Giáo viên Sinh học và Địa lý, điều phối viên các môn Khoa học tại VFIS

• Tiến sĩ Sinh học,Đại học Oulu, Phần Lan