Tết sớm tại VFIS

Chào Xuân Quý Mão 2023, VFIS vừa qua đã tổ chức sự kiện Chợ Tết vô cùng ý nghĩa thông qua nhiều hoạt hoạt truyền thống đa dạng, đặc biệt với các gian hàng gây quỹ thiện nguyện, đây là cách học sinh bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương; nhìn lại một năm đã qua để tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới trong niềm tin yêu của bạn bè, thầy cô và gia đình.

Xin cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô và học sinh VFIS đã cùng tạo nên một ngày rất Tết tại VFIS với những hoạt động không thể thú vị và hào hứng hơn trước lúc kỳ nghỉ tết bắt đầu.

Nhà trường hy vọng Chợ Tết 2023 không chỉ là dịp để chúng ta thêm trân quý truyền thống của dân tộc Việt Nam, mà còn là cơ hội cho mỗi thành viên VFIS gần nhau hơn, hứa hẹn một năm mới vẹn tròn, bình an sắp tới.

Thẻ