Hồi hộp, căng thẳng và  bùng nổ tại Cuộc thi tranh biện tiếng Anh - English Debate Competition 2024

🔥 Sau gần 2 tháng diễn ra, Cuộc thi tranh biện tiếng Anh - English Debate Competition 2024 đã chính thức kết thúc vô cùng sôi nổi vào ngày 12/04 vừa qua bởi chính phong thái tự tin,  lập luận sắc bén và khả năng hùng biện ấn tượng của các học sinh VFIS. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng tranh luận tiếng Anh, mà còn là cơ hội để các em thể hiện quan điểm cá nhân, đóng góp ý tưởng sáng tạo, đột phá cho những đổi mới tích cực về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

🎊 Xin chúc mừng các đội thi xuất sắc đã đạt được thành tích cao:
✨ Đội thắng chung cuộc: 11A
✨ Đội nhất khối: 6A và 8/9A
✨ Đội khuyến khích: 5B, 5C, 5C/5B, 9C, 8B, 7B, 10A, 10B, 11B

👉 Một lần nữa xin chúc mừng các học sinh tài năng của VFIS đã có những màn trình diễn ấn tượng và góp phần vào sự thành công của Vòng chung kết Cuộc thi Tranh biện Tiếng Anh 2024! 🎉 Hãy cùng Trường điểm qua những hình ảnh hấp dẫn của cuộc thi bên dưới nhé!