Giáo viên VFIS tham dự chương trình tập huấn phát triển chuyên môn

Ngày 13.11, giáo viên VFIS đã đến thăm và tham dự chương trình tập huấn phát triển chuyên môn tại Trường Quốc tế Úc (AIS) thông qua các chuyên đề được chia sẻ bởi Hiệu trưởng AIS, Điều phối viên IB và các giáo viên tại đây. Các giáo viên tiểu học nhân cơ hội này đã tham gia phần tập huấn về Hồ sơ học tập dành cho học sinh theo học chương trình IB, tham quan cách thức tổ chức lớp học tại AIS. Song song đó, những giáo viên trung học đã tham dự các buổi học về IB cũng như quan sát các lớp học giảng dạy chương trình IB.

Nhà trường chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên AIS đã tạo điều kiện để giáo viên VFIS được dịp trải nghiệm buổi tập huấn với nhiều nội dung phong phú này, hy vọng sớm được đón chào quý thầy cô AIS tại VFIS trong thời gian tới.