Skip to main content

Trang chủ

Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan

"Cộng đồng giáo dục tin cậy, bình đẳng và hợp tác"

Vitality

Vitality

Sức sống
của trí tuệ mạnh mẽ và sâu sắc

Flexibility

Flexibility

Thích ứng, quản lý tốt
mọi thách thức và cơ hội trong cuộc sống

Inclusion

Inclusion

Hòa nhập
nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người

Sisu

Sisu

Sự kiên cường và kiên trì,
tự tin khi đối mặt với mọi nghịch cảnh

Chương trình giảng dạy ưu việt

Được chứng nhận bởi Ủy ban Quốc gia Giáo dục Phần Lan

Chương trình học ưu việt của VFIS đã được chứng nhận bởi Ủy ban Quốc gia Giáo dục Phần Lan cũng như Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam

Khẳng định uy tín, sự nghiêm túc trong việc xây dựng Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan

Ủy ban Quốc gia Giáo dục Phần Lan cũng công nhận tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị, đội ngũ giáo viên, mô hình quản trị đều phù hợp với những tiêu chí bắt buộc của trường phổ thông Phần Lan, khẳng định uy tín, sự nghiêm túc trong việc xây dựng Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan, một cộng đồng giáo dục Tin cậy, Bình đẳng và Hợp tác.

VFIS tự hào là trường IB Quốc tế

VFIS đã được Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) công nhận là trường IB trên toàn cầu và ủy quyền chính thức để giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế từ năm 2021. VFIS cũng là trường học IB chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Châu Á. Các trường IB trên toàn cầu như VFIS cùng nhau chia sẻ những triết lý chung, cam kết cùng thực hiện nền giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy thử thách, ở đó Nhà trường tin rằng sẽ khuyến khích học sinh làm chủ được cuộc sống của chính mình với sự nghiệp thật vững vàng.

Lời chào từ Nhà sáng lập

“Trên nền tảng phát triển bền vững của Đại học Tôn Đức Thắng suốt 23 năm qua, VFIS chắc chắn sẽ là một cộng đồng tiên phong, nơi mà từ lãnh đạo, thầy cô đến nhân viên, người học và phụ huynh cùng nhau nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho học sinh nền giáo dục toàn diện, đạo đức; với môi trường đủ mọi phương tiện hỗ trợ để có thể thành công lớn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới”

Giáo sư Lê Vinh Danh

Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng

Nhà sáng lập Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan

Tại sao chọn VFIS

Trường học Phần Lan đầu tiên

VFIS là trường học chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Đông Nam Á, tôn trọng tối đa chuẩn mực của một trường học Phần Lan.

Không vì lợi nhuận

VFIS là trường quốc tế đầu tiên hoạt động không vì lợi nhuận và trực thuộc một đại học công lập tự chủ toàn diện tại Việt Nam, Đại học Tôn Đức Thắng.

Triết lý giáo dục

VFIS mang triết lý giáo dục an lành, hạnh phúc, đảm bảo học sinh phát triển toàn diện, chú trọng rèn luyện ý chí kiên trì, cùng hợp tác để phát triển.

Chương trình học

VFIS có chương trình học định hướng tương lai, được xây dựng dựa trên tinh hoa giáo dục Phần Lan và các giá trị nền tảng tốt đẹp của Việt Nam.

Cơ sở vật chất

VFIS sở hữu hệ thống cơ sở vật chất có chủ đích và mang mục tiêu giáo dục được thiết kế bởi chính đội ngũ kiến trúc sư Phần Lan dày dặn kinh nghiệm.

Phương pháp sư phạm

VFIS áp dụng phương pháp sư phạm được khoa học kiểm chứng, dựa trên nghiên cứu khoa học cho tất cả các hoạt động dạy, học và ngoại khóa.

Đội ngũ giáo viên

VFIS có đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, nhà tâm lý giáo dục giàu năng lực theo chuẩn Phần Lan, hoàn toàn tự chủ phương pháp giảng dạy.

Phát triển con người

VFIS với mục tiêu vì sự phát triển con người, nơi học sinh được dạy để đạt được thành công học thuật và trở thành công dân toàn cầu.

Thông điệp từ Hiệu trưởng VFIS

"Chúng tôi mang đến chương trình học tập dựa trên hệ thống giáo dục Phần Lan với phương pháp tiến bộ, đang dẫn đầu về giáo dục lấy học sinh làm trọng tâm. Chúng tôi tập trung vào cách học sinh học và những kiến thức học được hơn là nội dung giảng dạy. Trẻ em học nhanh và hiệu quả nhất thông qua thực hành, giáo trình tại VFIS khuyến khích học sinh khám phá, giao tiếp và mạnh dạn trải nghiệm để khám phá thế giới. VFIS nuôi dưỡng tính hiếu kỳ thiên bẩm của học sinh, mang đến cho các em nhiều môn học để phát triển kỹ năng và sự tự tin cần thiết để bước vào thế giới trưởng thành. Tại VFIS, chúng tôi đánh giá cao khả năng tự phục vụ và chăm sóc cho người khác"

Cô Seija Nyholm

Hiệu trưởng VFIS

Tin tức nổi bật

Tin tức, sự kiện, thông báo, hoạt động,.... từ VFIS

Khám phá VFIS

Đăng ký tham quan VFIS

Nhà trường trân trọng kính mời quý vị đến tham quan VFIS, môi trường giáo dục truyền cảm hứng khác biệt tại Việt Nam.
Vui lòng để lại thông tin chi tiết để Nhà trường được đón tiếp quý vị thật chu đáo.

Trân trọng cảm ơn.