Skip to main content
Hành trình tới VFIS | Chị Nguyễn Hương Linh
Có lẽ điều đáng chú ý nhất của một đứa trẻ khi đến trường là tình yêu trường, yêu lớp và yêu thích việc đến trường hàng ngày. Mỗi khi đi học về, Long Hải rất vui vẻ, hào hứng kể về thầy cô, bạn bè, các hoạt động của lớp và rất mong chờ được đến trường. VFIS đã thay đổi Long Hải từ một cậu bé nhút nhát trở nên kiên trì và tự tin hơn, trở thành một người biết chia sẻ và quan tâm đến người khác.
Hành trình tới VFIS | Anh Nguyễn Trần Quang
Phần Lan không chỉ là đất nước hạnh phúc, mà còn là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Tôi rất ấn tượng với không gian tại VFIS, tôi tin rằng khi học tập trong một không gian lớn, tư duy của học sinh cũng sẽ theo đó được khai phóng rộng mở và phát huy được năng lực sáng tạo nhiều hơn.
Hành trình tới VFIS | Anh Hoàng Mạnh Cường
Có 03 lý do chính. Một là, qua quá trình tìm hiểu về phương pháp giảng dạy cũng như là chương trình đào tạo của VFIS, gia đình nhận thấy phù hợp với cháu Nhà mình. Thứ hai là, đây là ngôi trường có sự đồng hành của Chính phủ Phần Lan cũng như là Việt Nam và sự tham gia của Trường Đại học Tôn Đức Thắng - một trong những Trường Đại học rất có chất lượng ở Việt Nam. Thứ ba là, Gia đình có đến tham quan cơ sở vật chất của Trường, nói chuyện với đội ngũ giáo viên và sau đó Gia đình quyết định cho cháu học ở đây.
Anh Đỗ Hữu Tuệ
Trước khi chọn trường, chúng tôi đã hỏi liệu con có muốn học trong ngôi trường này không. Tôi đã hỏi rất kĩ và cháu rất muốn có cơ hội được học tại VFIS. Chúng tôi chọn trường vì con chứ không vì bản thân.