Skip to main content
Phát biểu chào năm học mới 2023-2024 của học sinh VFIS
Em xin cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em có được môi trường học tập thật tốt tại VFIS 
Phát biểu khai giảng năm học mới 2023-2024 của Quyền Hiệu trưởng VFIS
Xin hân hoan chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đã đến tham dự Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan ngày hôm nay.  
Bài phát biểu tốt nghiệp THPT của học sinh VFIS
Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những học sinh Khối 12, là ngày chúng em tốt nghiệp Trung học phổ thông, và cũng là ngày chúng em chính thức trở thành cựu học sinh VFIS, nơi chúng em được trưởng thành từng ngày để hôm nay được đứng đây, tự hào là thế hệ học sinh tốt nghiệp Chương trình Tú tài Quốc tế đầu tiên tại VFIS.
Hành trang học sinh mang theo sau khi tốt nghiệp từ VFIS
Nhà trường thường nghe quý phụ huynh hỏi rằng “Con tôi sẽ có những kỹ năng, kiến thức và thái độ như thế nào sau khi tốt nghiệp từ VFIS?
Bài tập về nhà, nên hay không?
Ở Phần Lan, chúng tôi có giao bài tập về nhà, nhưng nó chỉ được giao khi giáo viên cảm thấy rằng điều đó là cần thiết đối với học sinh. Không có quy định rằng bài tập về nhà phải được giao sau mỗi buổi học, hoặc thậm chí mỗi tuần.
Hãy giơ tay lên và đặt câu hỏi
Ngoài ra, ở Phần Lan, các em học sinh thường thực hiện những dự án học tập cùng với bạn bè như một hình thức làm việc nhóm.
Bài phát biểu Tốt nghiệp của học sinh Lã Lam Khuê
Nên với em, VFIS không chỉ đơn thuần là trường học, mà còn là một hành trình trải nghiệm mới.
Hoa Cúc Dại - Nơi nào có trẻ em , nơi đó cần sự yêu thương
Dự án Hoa Cúc Dại được thành lập bởi học sinh VFIS vào ngày 02 tháng 01 năm 2022, Với mục đích giúp các em học sinh có thể tìm hiểu về quyền trẻ em và học hỏi những cách ứng xử đúng đắn trong đời sống thường ngày.
Dạy gì cho học sinh sau đại dịch Covid-19?
Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong mọi lĩnh vực, trong đó có giáo dục.
Cảm nhận về giáo viên VFIS của học sinh
Cảm nhận về giáo viên VFIS của học sinh
Subscribe to Sẻ chia