Skip to main content
Khi gian bếp trở thành lớp học
Kinh tế gia đình là lĩnh vực kết nối nhiều yếu tố như: kiến ​​thức kinh tế, tài chính, khoa học, kỹ năng sử dụng các thiết bị, công cụ trong gia đình, văn hóa ứng xử,  thói quen và hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống.
Học nghệ thuật thị giác tại VFIS
Môn học Nghệ thuật thị giác mong muốn truyền cảm hứng và mang đến cho học sinh cơ hội mở rộng tầm nhìn, rèn luyện sự tập trung và chuẩn bị hành trang cho tương lai. Nghệ thuật là điều cần thiết!
Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan: Ví dụ thành công điển hình từ cơ chế tự chủ
GDVN- VFIS là trường công lập, tự chủ, thành viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, không vì lợi nhuận. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để tái đầu tư cho VFIS.
Giáo viên Việt Nam cần được trả lương cao hơn
Từng học tập và giảng dạy ở cả 5 châu lục, trong đó có Việt Nam, bà Seija Nyholm cho rằng giáo viên Việt Nam cần được quan tâm hơn về đời sống và sự tự do trong công việc.
Học tiếng Anh tại VFIS như thế nào ?
Tại VFIS, các giáo viên tiếng Anh luôn cố gắng mang đến cho học sinh môi trường học tập nhiều thử thách, để các em có thể giao tiếp và học tốt tại bất kỳ lớp học tiếng Anh nào trên thế giới.
Quốc gia Hạnh Phúc nhất Thế giới không có trường chuyên, lớp chọn
- Phần Lan có nền giáo dục phổ thông tốt. Những "hạt giống tốt" có được đào tạo trong môi trường chuyên, năng khiếu để tạo nên nền giáo dục tốt?
Phát biểu từ Hiệu trưởng VFIS nhân Ngày tốt nghiệp khối tiểu học
Là một người tiên phong nghĩa là phải tiến lên phía trước với những điều mới mẻ.
Định hướng tương lai
Khuôn viên của VFIS gồm hệ thống lớp học tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu.
Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan nỗ lực dạy học trực tuyến trong mùa dịch
VFIS là trường học xây dựng, phát triển dựa trên các triết lý giáo dục then chốt của Phần Lan. Việc dạy học trực tiếp, trực tuyến đều không thể xa rời các triết lý này.
Hạnh phúc là gì ?
Hạnh phúc không bao giờ được ban tặng. Hạnh phúc là sự lựa chọn của mỗi ngày trong cuộc sống. 
Subscribe to Sẻ chia