Skip to main content
Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan tổ chức Ngày hội tư vấn và thông tin du học 2023
Tư vấn hướng nghiệp và du học là hoạt động trọng tâm trong chương trình giảng dạy tại VFIS, được thể hiện qua nhiều hoạt động đa dạng, trong đó có sự kiện tư vấn thông tin du học được tổ chức thường niên tại Trường.
Tỷ phú Peter Vesterbacka truyền lửa khởi nghiệp cho học sinh Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan
Trao đổi với học sinh VFIS, Tỷ phú Peter Vesterbacka đã giải đáp thắc mắc của các em học sinh về chủ đề khởi nghiệp từ chính câu chuyện truyền cảm hứng trong sự nghiệp của ông.
Ngày hội thông tin VFIS dành cho gia đình Hàn Quốc | 11.03.2023
Ngày hội thông tin VFIS dành cho gia đình Hàn Quốc | 11.03.2023
Cho đi là còn mãi
Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành với các em thực hiện hoạt động nhân văn này, là động lực để học sinh phấn đấu nhiều hơn để tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. 
Tết sớm tại VFIS 
Chào Xuân Quý Mão 2023, VFIS vừa qua đã tổ chức sự kiện Chợ Tết vô cùng ý nghĩa thông qua nhiều hoạt động truyền thống đa dạng,
Sôi nổi Lễ hội mùa đông 2022
Thầy và trò VFIS đã khép lại năm 2022 với sự kiện Lễ hội mùa Đông vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động da dạng như: Chương trình văn nghệ “Đông an lành”
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục thăng hạng 114 thế giới về phát triển bền vững
Tổ chức xếp hạng UI GreenMetric World University Ranking (UI GreenMetric) vừa công bố kết quả xếp hạng các đại học phát triển bền vững nhất thế giới năm 2022 vào ngày 15/12/2022.
Ngày hội thông tin VFIS | 07.01.2023
Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan trân trọng kính mời quý phụ huynh tham dự NGÀY THAM QUAN & TƯ VẤN TUYỂN SINH được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 07.01.2023.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Ngày 12/12/2022, nhân chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT)
Kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 18.11.2022, Nhà trường hân hoan tổ chức Chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với những lời ca, tiếng hát của học sinh,
Subscribe to Tin tức