VFIS Story

Kính gửi cộng đồng VFIS,

Chúng ta đang dần khép lại những ngày cuối năm 2021.

Nhìn lại 365 ngày qua, hẳn đã có nhiều thay đổi, để lại những trải nghiệm cũng là hành trang để mỗi người tự tin hơn cho cuộc sống luôn đổi thay không ngừng phía trước.
Dự án “VFIS Story” được triển khai định kỳ vào dịp cuối năm với mong muốn ghi nhận và lan tỏa những giá trị sống tích cực thông qua các tác phẩm tranh, ảnh, bài viết đóng góp từ mỗi thành viên của cộng đồng VFIS thân yêu.

VFIS Story sẽ được biên tập thành ấn phẩm và lưu lại tại thư viện TDTU, thư viện VFIS cũng như giới thiệu rộng rãi đến bạn đọc quan tâm thông qua các kênh truyền thông của Nhà trường.

Một số đề tài gợi ý:

• Những thay đổi tích cực của bản thân trong năm 2021
  • Kỷ niệm, bước ngoặt đáng nhớ trong năm 2021
  • Trải nghiệm sau thời gian giảng dạy, học tập trực tuyến với nhiều thách thức và cách vượt qua khó khăn của dịch bệnh
  • Mong ước cho năm 2022
  • Thư cho bố mẹ, thầy cô, học sinh hoặc thậm chí viết cho chính mình trước thềm năm mới 2022
  • Những quan điểm sống, ước mơ, hoài bão hoặc bất cứ điều gì thông qua đó, tác giả muốn truyền cảm ứng tích cực đến mọi người.

Cách thức gửi tác phẩm, bài viết:

Các tác phẩm, bài viết tham gia dự án vui lòng gửi về form sau

Thời hạn: 30.12.2021

Nhà trường hy vọng nhận được những chia sẻ thú vị và truyền cảm hứng từ quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh, cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng từ Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan thân yêu.

Thẻ