Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam, Keijo Norvanto đến thăm và làm việc với Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan

Chiều ngày 31.10.2023, Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS) hân hạnh đón tiếp Ngài Keijo Norvanto, Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam đến thăm và làm việc cùng Nhà trường. Tiếp Ngài đại sứ có TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Giám đốc VFIS; ThS. Cô Miekk-Oja Suvi Kristiina, Quyền Hiệu trường VFIS và đại diện giáo viên, viên chức Nhà trường.

Trong chuyến thăm và làm việc với Nhà trường, Ngài Keijo Norvanto cùng Ban Điều hành, Ban Giám hiệu VFIS đã chia sẻ về những quan tâm, hỗ trợ từ Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam nhằm đổi mới và cải tiến hoạt động dạy và học tại VFIS trong thời gian tới, bao gồm công tác kiểm định chương trình, chia sẻ tài nguyên học tập, giới thiệu giáo viên Phần Lan ưu tú đến VFIS giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh VFIS được tiếp tục học tập, nghiên cứu và làm việc tại Phần Lan sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông từ VFIS.

Nhân dịp này, Ngài Đại sứ còn đến thăm hỏi, động viên đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên Phần Lan và khẳng định Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam luôn đồng hành và tạo điều kiện thuật lợi nhất để giáo viên Phần Lan yên tâm công tác và giảng dạy tại VFIS.

Chuyến thăm VFIS của Ngài Keijo Norvanto, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn những cơ hội mới dành cho giáo viên, học sinh trên hành trình dạy và học dưới mái trường an lành, hạnh phúc VFIS.