Học sinh VFIS đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng Quận 7 - TP.HCM

Với quyết tâm cao độ và rèn luyện  không ngừng nghỉ, học sinh VFIS đã mang về nhiều thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng Quận 7, TP.HCM, năm học 2023-2024.

Đối với bộ môn cờ vua, với năng lực và tư duy phân tích vượt trội qua những nước cờ thông minh, các em học sinh VFIS đạt thành tích Giải Nhì đồng đội (Khối 4-5) và Giải Ba Đồng đội (Khối 8-9).

Đối với bộ môn bóng bàn, đội tuyển VFIS đã thể hiện sự nhanh nhẹn, chính xác và quyết tâm cao với những cú bóng chuẩn xác đã mang lại cho các em thành tích Huy Chương Đồng (Khối 8-9).

Thành tích của các em trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả những ai yêu thích bộ môn cờ vua và bóng bàn trong cộng đồng VFIS. Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng học sinh VFIS và tiếp tục khuyến khích các em trên hành trình khai phá năng lực thể thao của bản thân trong tương lai.

Thẻ