Chuyên gia tham vấn Chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) làm việc với VFIS

Vào ngày 26-28 tháng 10 năm 2020, Chuyên gia tham vấn Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) đã có buổi làm việc với VFIS. Không như những năm trước, do Covid-19 nên buổi làm việc trực tuyến được diễn ra thông qua internet, bao gồm phỏng vấn với chuyên gia tham vấn IB và gặp gỡ các bên liên quan qua Internet từ Pháp.

Nhà trường đã chuẩn bị cho buổi đánh giá này từ tháng 9 năm 2019. Chuyên gia tham vấn IB đã phỏng vấn điều phối viên IB tại VFIS, Ban Điều hành và Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh và phụ huynh, cũng như xem xét tất cả các tài liệu cần thiết và các video với sự góp mặt của nhiều học sinh lớp 10, để giới thiệu về VFIS và cơ sở vật chất của Trường.

Báo cáo của chuyên gia tham vấn IB sẽ giúp Nhà trường sớm hoàn thiện hồ sơ cấp phép. Chương trình gặp gỡ của Chuyên gia tham vấn IB là một cột mốc quan trọng trong tiến trình của trường để trở thành một trong những trường học giảng dạy IB trên thế giới trong tương lai gần.

Thẻ