Mùa Giáng sinh tại VFIS

Mùa Giáng sinh không chỉ là những hoạt động vui nhộn mà còn là thời gian để học sinh trau dồi những giá trị về tình yêu thương, sự rộng lượng và quan tâm. Trong tuần trước Ngày Giáng sinh, học sinh VFIS đã được thỏa sức trong mùa lễ hội này từ chính các sản phẩm thủ công, những món ăn và tiết mục do chính các em thực hiện và biểu diễn.

Với chủ đề “Giáng sinh muôn nơi”, các em học sinh đã cùng nhau trang trí cây thông với quốc kỳ và thông tin về truyền thống Giáng sinh từ nhiều đất nước khác nhau. Đỉnh cây còn được trang trí bởi những chú bồ câu giấy, tượng trưng cho mùa Giáng sinh an lành khắp mọi nơi. Đặc biệt, chương trình biểu diễn Lễ hội Giáng sinh là cơ hội để học sinh thể hiện tài năng múa, hát, khiêu vũ, nhảy hiện đại và diễn kịch rất tài tình. Quý Thầy Cô cũng đã mang đến một tiết mục nhảy như món quà dành tặng các em học sinh nhân dịp Giáng sinh và kết thúc Học kỳ 1.

Xin cảm ơn tất cả đã cùng nhau mang đến cho VFIS một Lễ hội Giáng sinh 2020 thật đặc biệt.