Sôi nổi Hội diễn tài năng VFIS 2023

Chiều ngày 21/04/2023, Hội diễn tài năng Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan – VFIS Talent Show đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hể hiện của hơn 60 học sinh được chọn từ vòng sơ khảo.

Đúng như tên gọi của Hội diễn, học sinh VFIS đã thật sự tỏa sáng với tài năng của bản thân mình thông qua các tiết mục phong phú như: hát, đàn, nhảy, vẽ tranh, biểu diễn xe đạp địa hình, đoán tên quốc gia,...Tất cả không chỉ thể hiện năng khiếu đa dạng của học sinh VFIS mà còn chứng minh cho sự quyết tâm, kiên trì rèn luyện và theo đuổi đam mê của các em.

Nhà trường xin chân thành cảm quý phụ huynh đã nhiệt thành đồng hành, ủng hộ để các em học sinh tự tin thể hiện bản thân mình cũng như góp phần thành công cho Hội diễn tài năng VFIS 2023 nói chung. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục chờ đón những tài năng mới của học sinh trên hành trình học tập và trưởng thành tại VFIS phía trước.

Thẻ