Học sinh VFIS Rung Chuông Vàng nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2024

Nhân dịp kỷ niệm Giỗ tổ Hùng Vương 2024, tập thể giáo viên và các em học sinh VFIS đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước. Đặc biệt là Cuộc thi Rung Chuông Vàng lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường, không chỉ mang đến cơ hội trau dồi kiến thức lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc, mà còn là dịp thể hiện sự thông thái, năng động của học sinh VFIS qua những câu trả lời nhanh chóng và chính xác.

Nhà trường xin chúc mừng học sinh Nguyễn Lam Anh - Lớp 3C; Nguyễn Minh Tuấn - Lớp 6B và Dương Thanh Tùng - Lớp 5B đã xuất sắc Rung Chuông Vàng bởi sự nhạy bén và hiểu biết lịch sử sâu sắc của các em.
Nhà trường thân chúc các em học sinh VFIS luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cha ông trên hành trình dựng xây đất nước ngày càng giàu đẹp.