Ngày đi học đầu tiên
Ngày định hướng học tập
Học sinh VFIS đạt điểm 40 Kỳ thi Tú tài Quốc tế 2024
Thành tích này không chỉ là sự khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của VFIS mà còn là niềm tự hào lớn lao của toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh.
Ngày tham quan trường
Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (CHIBOOKS)

Ngày 28/6/2024, Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (CHIBOOKS) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của Bà Nguyễn Lệ Chi, Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Chi. Về phía Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan, có ThS. Đặng Thị Phi Yến, Phó Giám đốc điều hành cùng giáo viên, viên chức VFIS tham dự, chứng kiến lễ ký kết hợp tác.

Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan tổng kết năm học 2023 - 2024
Sáng ngày 05/6/2024, Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS) trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.