Đại học Bắc Đan Mạch

Trường Đại học Bắc Đan Mạch (University College of Northern Denmark - UCN) tọa lạc tại thành phố Aalborg - một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất Đan Mạch với hơn 200.000 dân. Aalborg cũng được coi như thành phố đại học với lượng sinh viên lên đến khoảng 40,000 sinh viên. Aalborg tọa lạc tại khu vực hẹp nhất của vịnh Limfjord, bao quanh bởi các ngọn đồi, rừng cây, cánh đồng và đầm lầy, tạo nên một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Aalborg có vị trí tại trung tâm phía Bắc Jutland, một vùng đất thiên nhiên với nhiều ánh nắng.

Hiện tại, trường Đại học Bắc Đan Mạch UCN có hơn 40 chương trình giảng dạy, trong đó có 19 khóa học bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình và khóa học giảng dạy của trường đều kết hợp các kỹ năng học thuật chất lượng cao với kinh nghiệm hành nghề thực tiễn. Trường có một môi trường học tập quốc tế với gần 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Đây chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên khi đi du học tại các nước châu Âu nói chung và các nước Bắc Âu nói riêng. Trường Đại học Bắc Đan Mạch UCN đào tạo các chương trình Cao đẳng và Cử nhân chuyên nghiệp theo khung chuẩn của châu Âu, tất cả các chương trình giảng dạy tại trường đều được kiểm định chất lượng bởi Viện Kiểm Định Giáo Dục Đan Mạch. Hệ thống giáo dục của Đan Mạch được công nhận trên toàn thế giới cho nền giáo dục chất lượng cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: www.ucn.dk/english