Đại học Hertfordshire

Đại học Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Hertfordshire là trường đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường đại học tốt nhất nước Anh. University of Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Trường cũng đã được công nhận nằm trong số 20% các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University 2016.

Trường hiện có 12 ngành trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK, nhiều khoá học sinh viên được thực hành thực tập và được làm việc 1 năm (Work Placement) như MSc International Business. Trường tự hào có một cở sở vật chất hạng nhất tại Vương quốc Anh và một di sản về chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm 96.2%. University of Hertforshire có campus được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên campus của trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: https://www.herts.ac.uk/