Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa

Đại học khoa học và công nghệ Lunghwa được thành lập từ năm 1969, trụ sở được đặt tại thành phố Taoyuan. Hiện tại trường có 3 Viện chính (Viện Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn) cùng với 14 Khoa trực thuộc và 9 chương trình Thạc sĩ. Toàn trường có hơn 11.000 sinh viên đang theo học. Đội ngũ Giảng viên Nhà trường đều là những Giáo sư uy tín với hơn 76.6% đều đã có học vị Tiến sĩ. Đại học khoa học và công nghệ Lunghwa là một trong những trường đại học có uy tín tại Đài Loan về chất lượng đào tạo với đội ngủ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Ngoài ra, với vị trí nằm trên đường tiếp giáp của hai thành phố lớn New Taipei và Taoyuan, trường Lunghwa có một lợi thế rất lớn về giao thông và mức sống. Trường nằm gần ga tàu điện ngầm Huilong và có thể đi đến bất cứ nơi nào trong thành phố Đài Bắc và Tân Đài Bắc. Từ trường đến trung tâm Đài Bắc chỉ mất 30 phút và đến sân bay chỉ mất 40 phút đi bằng tàu điện ngầm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: www.lhu.edu.tw/