Skip to main content
Học Sinh học tại VFIS
Sinh học là môn học tập trung nghiên cứu về các sinh vật sống, bao gồm cấu trúc, chức năng, sự phát triển, tiến hóa và sự tương tác của chúng với môi trường.
Học Kịch nghệ tại VFIS
Tại VFIS, Kịch nghệ là môn học tích hợp nhiều phương pháp học tập tiên tiến khác nhau, bao gồm: trò chơi tập thể, vận động trường,
Học Tâm Lý Học tại VFIS
VFIS giảng dạy môn Tâm Lý Học cho học sinh lớp tiền IB (khối 10 hệ Quốc tế) và xuyên suốt chương trình IB.
Giờ học Cầu Vồng tại VFIS
Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đẹp mắt mang theo ý nghĩa của niềm vui, hy vọng và sự đoàn kết
Học Tri Thức Luận (TOK) tại VFIS
Tri Thức Luận (Theory of Knowledge - TOK) là môn học tập trung về sự hiểu biết. Tại VFIS, giáo viên đảm bảo việc học tập diễn ra mọi lúc và quá trình học tập phải tạo ra kiến thức.
Học Lịch sử tại VFIS
Lịch sử, trong nhận thức phổ biến hiện nay, là những câu chuyện phủ kín bụi thời gian. Tại VFIS, chúng tôi nghĩ khác: Lịch sử tồn tại trong hơi thở của cuộc sống.
Học Kỹ nghệ tại VFIS
Giáo dục Kỹ nghệ ra đời vào nửa sau thế kỷ 19 ở Thụy Điển và Phần Lan.
Học Kinh tế gia đình tại VFIS
Kinh tế gia đình là lĩnh vực kết nối nhiều yếu tố như: kiến ​​thức kinh tế, tài chính, khoa học, kỹ năng sử dụng các thiết bị, công cụ trong gia đình, văn hóa ứng xử,  thói quen và hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giáo Dục Mỹ Thuật - Công Cụ Tư Duy 
Giáo dục nghệ thuật trở nên rất quan trọng khi chúng ta hướng đến việc phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 cho học sinh. Ngày nay, trẻ em đang sống trong một thế giới phức tạp, đa phương thức tràn ngập thông tin từ TV, mạng Internet, trò chơi điện tử…
Học giáo dục thể chất tại VFIS
Giáo dục Thể chất (PE) được giảng dạy như một môn học độc lập tại VFIS, nhằm tạo ra những ảnh hưởng đến sự an lạc của học sinh, thông qua thể chất, tâm lý xã hội và đặc biệt là một hình thể đẹp.
Subscribe to Học gì tại VFIS