Giờ học Cầu Vồng tại VFIS

Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đẹp mắt mang theo ý nghĩa của niềm vui, hy vọng và sự đoàn kết. Với thông điệp tích cực này, thầy cơ VFIS đã tạo nên giờ nên giờ học mang tên Cầu Vồng với thời lượng 2 tiết học mỗi tuần. Đây là giờ sinh hoạt chung mang lại những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho mỗi học sinh.

Giờ Cầu vồng đầu tiên là tiết hoạt động trải nghiệm. Trong tiết học này, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động thực tế và tương tác với nhau. Từ khám phá môi trường xung quanh đến tham gia vào các trò chơi đội nhóm. Mỗi buổi học đều mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi giúp các em trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp, cộng tác với người khác và phát triển kỹ năng xã hội.

Tiết học Cầu vồng thứ hai là giờ sinh hoạt lớp, với không gian yên bình và thoải mái. Đây là dịp tuyệt vời để học sinh và giáo viên cùng trò chuyện, thảo luận về những vấn đề quan trọng trong đời sống cũng như học hỏi lẫn nhau. Hoạt động này không chỉ cung cấp kiến thức mà còn nâng cao khả năng tư duy phân tích, kỹ năng lắng nghe và khả năng chia sẻ quan điểm.

Giờ học Cầu vồng mang đến cơ hội trau dồi kỹ năng cá nhân và nuôi dưỡng môi trường học tập sôi động và thú vị. Với sự hướng dẫn tận tình và sự tham gia tích cực của giáo viên, các em học sinh sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong mỗi bài học và phát triển niềm đam mê học tập suốt đời.

Hãy tham gia giờ học Cầu vồng để khám phá thế giới mới lạ với nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng học tập đầy màu sắc và phát triển những kỹ năng quan trọng cho tương lai cũng như tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong giờ sinh hoạt Cầu vồng đặc biệt tại VFIS.

Cô Phạm Bùi Xuân Phương | Giáo viên chủ nhiệm Khối Tiểu học

Thẻ