Tài năng VFIS | Phạm Minh Phúc & Nguyễn Nhựt Thanh Đại

🏆️🏆️🏆Chúc mừng học sinh Phạm Minh Phúc và Nguyễn Nhựt Thanh Đại vừa đạt được Giải triển vọng cuộc thi Toán Phần Lan cho học sinh Việt Nam (Eduten).

📐Eduten là nền tảng học Toán hàng đầu đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học. Eduten còn giúp học sinh khám phá tiềm năng học tập của chính mình và phát triển đồng thời năng lực Toán - tiếng Anh.

🎉Thành tích của của Minh Phúc và Thanh Đại đạt được đã thể hiện được niềm đam mê và sự cố gắng của hai em đối với bộ môn Toán học. Qua đó, lan tỏa được tinh thần ham học hỏi và nỗ lực đến tất cả học sinh VFIS, đồng thời hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh tại VFIS trong hành trình học tập và rèn luyện tại Trường.

🏆️ Thầy Cô và các bạn vô cùng tự hào về hai em, Minh Phúc và Thanh Đại. Hy vọng hai em sẽ giữ mãi nhiệt huyết để có thể đạt được thêm nhiều thành tích nổi bật và tiến xa hơn nữa với đam mê học Toán của mình.