Skip to main content

Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan tổ chức Ngày hội tư vấn và thông tin du học 2023

Ngày 21/03/2023, Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) phối hợp với Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế (INCRETI) của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công Ngày hội tư vấn và thông tin du học 2023. Tham dự sự kiện có sự tham gia lãnh đạo của TDTU, VFIS và đại diện 23 tổ chức giáo dục, trường đại học là đối tác thân hữu của TDTU đến từ Phần Lan, Canada, Úc, Anh, Hoa Kỳ, New Zealand và gần 500 phụ huynh, sinh viên TDTU và học sinh VFIS.

Ngày hội tư vấn và thông tin du học là dịp để quý phụ huynh và các em học sinh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng đại diện các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài để tìm hiểu cụ thể chương trình học tập, môi trường sinh hoạt cũng như điều kiện nhận được học bổng từ các trường đại học quốc tế, từ đó giúp các em có thêm động lực học tập và định hướng tương lai đúng đắn ngay khi còn là học sinh VFIS.

Tư vấn hướng nghiệp và du học là hoạt động trọng tâm trong chương trình giảng dạy tại VFIS, được thể hiện qua nhiều hoạt động đa dạng, trong đó có sự kiện tư vấn thông tin du học được tổ chức thường niên tại Trường. Đặc biệt, không chỉ được tuyển thẳng vào TDTU sau khi hoàn thành Chương trình Trung học phổ thông, các em học sinh VFIS còn có cơ hội trở thành sinh viên của các trường đại học đối tác của TDTU trên khắp thế giới, giúp các em và gia đình có đầy đủ thông tin để định hướng nghề nghiệp và cơ hội học tập lên các bậc học cao hơn ở môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp tại VFIS.

 

tdtu

TS. Tuomo Jaakkonen - Quyền Hiệu trưởng VFIS phát biểu khai mạc.

tdtu

TS. Stacey Farraway - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học La Trobe (Úc) truyền cảm hứng về ước mơ du học đến học sinh VFIS.

tdtu

TS. Đinh Hoành Bách, Quyền Viện trưởng Viện INCRETI tặng hoa tri ân đại diện các trường đại học nước ngoài.

tdtu

Học sinh VFIS biểu diễn chào mừng sự kiện.

 

 

Phụ huynh, học sinh trao đổi cùng đại diện các trường đại học.